Trại Gà Phúc Bình Dương

Trại Gà Phúc Bình Dương (Phúc Barcelona) vốn cực nổi tiếng khi tham gia trận đá gà huyền thoại có giá trị khủng lên đến 5 tỷ đồng. Sư kê này cũng là cái tên quen thuộc tại các trường đấu gà tại Campuchia. Vậy anh thực sự là ai? Vì sao danh tiếng của anh lại nổi như cồn? Các bạn hãy cùng tructiepdaga.info khám phá ngay sau đây nhé.

Đôi nét về sư kê Phúc Barcelona

Đôi nét về sư kê Phúc Barcelona

Phúc Bình Dương còn được gọi là Phúc Barcelona. Tên thật của anh là Trịnh Minh Phúc. Anh được mệnh danh là “Vua Gà” nhờ sở hữu những thành tích bất bại trong lĩnh vực đá gà. 

Phúc Bình Dương sở hữu dàn chiến kê cực mạnh và khủng. Chúng cũng đã từng tham gia vào các trận đá gà lớn nhỏ tại trường gà 67, trường gà 68, trường gà 999,… Đặc biệt chúng đều giành được nhiều chiến thắng ấn tượng. Trong số đó đáng nhớ nhất chính là trận đấu giữa gà của anh và gà của sư kê Hiển Long Xuyên với giá trị đặt cược đến 5 tỷ đồng.

Các chiến kê do Phúc Bình Dương sở hữu đều được đào tạo bài bản, cực kỳ dũng mãnh và có thành tích xuất sắc. Nhìn chung các trận đấu của Phúc Barcelona đều thu hút sự quan tâm của mọi người. Có thể nói danh tiếng và tên tuổi của anh đã được chứng minh rõ ràng ở cả trong nước và quốc tế.

Ngoài ra sau đây là một số thông tin khác về tiểu sử của Phúc Bình Dương, anh em có thể tham khảo nhé: 

– Phúc Bình Dương làm nghề gì?  Doanh nhân.

– Phúc Bình Dương có vợ chưa? Có rồi.

– Vợ Phúc Bình Dương là ai? Là bà Nguyễn Thị Diễm Thúy

– Phúc Bình Dương có con chưa? Có 3 người con đều là con gái. Cô gái lớn đã kết hôn vào năm 2020

– Sự giàu có của Phúc Bình Dương là điều không cần bàn cãi. Ông sở hữu nhiều bệnh viện, trường học, khu đi dạo vui chơi và những dự án BĐS khắp khu vực miền Nam. gần đây ông còn lấn sân sang dịch vụ làm phim, thẩm mỹ và nghệ thuật .

Phúc Bình Dương cũng sở hữu hàng loạt siêu xe hạng sang, biệt thự khủng với giá hàng trăm tỷ đồng.

Những nét đặc trưng của trại gà Phúc Bình Dương

Những nét đặc trưng của trại gà Phúc Bình Dương

Số lượng gà lớn

Tại trại gà Phúc Bình Dương có số lượng chiến kê rất khủng, chất lượng vượt trội mà không phải ai cũng may mắn có.

Trại gà đá của anh Phúc Bình Dương có hàng trăm cá thể lớn nhỏ, lại đa dạng mọi chủng loại. Trang trại gà được chia làm nhiều khu vực khác nhau tùy theo giá trị. Tại đây cũng đang có 5 – 10 người được anh thuê về cùng chăm sóc. Chính điều này đã cho thấy được quy mô của trường gà Phúc Bình Dương

Giá trị chiến kê cực khủng

Tại trại gà Phúc Bình Dương được bố trí một khu vực VIP và được bảo mật rất kỹ lưỡng. Ước tính giá trị chuồng gà VIP của Phúc Bình Dương khoảng từ 5 – 6 tỷ đồng. 

Chiến kê cao giá nhất của anh có giá trị khoảng 500 – 800 triệu đồng. Điều đó cho thấy sự nổi tiếng và giá trị của trại gà Phúc Bình Dương lớn cỡ nào. Đó là chưa kể những chiến kê khác chưa được đầu tư, lập luyện chỉn chu khác.

Trại gà được đầu tư và chăm sóc chuyên nghiệp

Để có được trại gà quy mô như hiện tại, Phúc Bình Dương đã trải qua nhiều năm tìm hiểu và học hỏi. Bây giờ anh không còn trực tiếp chăm sóc gà nữa nhưng anh vẫn theo dõi sát sao. Thay vào đó anh tập trung vào công việc điều hành, liên quan tới làm ăn của gia đình. Công việc chăm sóc chọn lựa gà đã được giao cho người khác để xử lý.

Diện tích trại gà rất rộng

Trại gà của anh được phân thành nhiều khu gồm khu tắm nắng, khu biệt dưỡng, khu gà con, khu gà mái, khu gà tơ… Ngoài ra trại gà của anh cũng được đặt ngay tại mặt đường lớn Bình Dương

Danh sách những chiến kê nổi tiếng Phúc Barcelona

Danh sách những chiến kê nổi tiếng Phúc Barcelona

Các chiến kê của Phúc Bình Dương cực nổi danh tại các trường gà của Campuchia. Điển hình phải kể đến như sau:

– Gà xám với giá trị khoảng 800 triệu của Phúc Bình Dương đang đắt giá top đầu hiện nay. Giống gà này của anh nổi tiếng với ngoại hình quý hiếm, mạnh mẽ. Gà xám lá của anh Phúc rất dũng mãnh, thiện chiến, đi cùng đó là khả năng tấn công xuất sắc.

– Gà cú cũng là chú gà nổi danh đã giúp làm nên tên tuổi của anh Phúc Bình Dương. Chú gà này sở hữu chuỗi trận thắng kéo dài, làm nên kỷ lục. Đòn tấn công của Gà cú có thể thỏa mãn cả những người xem khó tính nhất và giúp anh chiến thắng nhiều giải đấu lớn nhỏ. Ngoài ra anh cũng sở hữu rất nhiều chiến kê giá trị khác. 

Lời Kết

Trên đây là một số thông tin về trại gà Phúc Bình Dương cùng với trại gà nổi tiếng, đầy tâm huyết của anh. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với các anh em mê đá gà và thần thượng Phúc Bình Dương. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.