Link vào Twin mới nhất 2023 – Cách vào Twin không bị chặn

Twin là cổng game thú vị và đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều người chơi than phiền rằng khó vào do bị chặn. Sau đây là link giới thiệu Twin mới nhất và cách đăng ký để không bị chặn cho anh em.

Xem thêm: Cách nạp rút Twin cho người mới nhanh chóng nhất

Link vào Twin mới nhất

Người chơi quan tâm đến game có thể dễ dàng truy cập vào website chính thức của game TẠI ĐÂY bằng điện thoại hay máy tính. Ở giao diện trang, anh em bấm vào “Vào app”. Lúc này nếu đã có app thì trang sẽ chuyển thẳng đến giao diện ứng dụng. Nếu chưa thì anh em cứ bấm vào và tải file apk rồi bấm “Cài đặt” như bình thường nhé.

Một số thiết bị sẽ hiện một thông báo yêu cầu “Cho phép tải ứng dụng từ nguồn khác”, lúc này bạn chỉ cần bấm OK là được. Như vậy là việc tải app đã hoàn tất. Nếu vẫn không được thì bạn có thể tải thêm một ứng dụng vpn bất kỳ, sau đó bật lên và tải app theo trình tự trên là được.

Link tải Twin chính thức

Link tải Twin chính thức

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại Twin nhanh nhất

Sau khi hoàn thành tải ứng dụng thì người chơi cần tạo tài khoản để có thể trải nghiệm được hết các tính năng trong game. Hiện tại Twin hỗ trợ người dùng có thể đăng ký tài khoản bằng 2 cách. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký mà anh em có thể tham khảo.

Đăng ký bằng số điện thoại

Đây là cách đăng ký tham gia Twin được nhiều người sử dụng và cũng là cách an toàn nhất.

 • Bước 1: Ở giao diện đăng ký bấm chọn cách thức “Điện Thoại”.
 • Bước 2: Bấm vào “Đăng ký SĐT”.
 • Bước 3: Bắt đầu nhập đầy đủ những thông tin mà app yêu cầu, bạn nên điền thông tin thật nhé, nhất là số điện thoại để app gửi mã OTP về.
 • Bước 4: Nhập mã OTP đã nhận vào ô yêu cầu.
 • Bước 5: Bấm “OK” là hoàn tất.

Các bước đăng ký bằng số điện thoại

Các bước đăng ký bằng số điện thoại

Chơi ngay

Đây là cách thức đăng vào Twin đơn giản và nhanh chóng. Bởi với cách này thì bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần cung cấp bất kỳ một thông tin nào. Các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào lựa chọn đăng ký “Chơi ngay”
 • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện cảnh báo đăng nhập bằng  số điện thoại sẽ tránh được rủi ro bị mất tài khoản khi thay đổi thiết bị
 • Bước 3: Nhấn chọn”OK” để tiếp tục đăng nhập vào Twin.
 • Bước 4: Hoàn tất đăng ký, màn hình sẽ chuyển bạn đến với giao diện chính của Twin.

Nhằm mang đến sự tiện dụng cũng như cung cấp phương thức đăng nhập đơn giản cho phép người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn, cổng game đã tích hợp tính năng “Chơi Nhanh”. Tuy nhiên thì cách đăng ký này hiện đã bị tạm dùng cho số lượng người chơi quá lớn. Ngoài ra còn để tránh rủi ro mất tài khoản khi lỡ tay xóa app hay đổi thiết bị.

Tham gia bằng cách chơi ngay cực kỳ đơn giản

Tham gia bằng cách chơi ngay cực kỳ đơn giản

Những lưu ý khi đăng ký Twin

Việc đăng ký Twin không hề khó khăn, chỉ mất vài phút là có thể dễ dàng tạo tài khoản thành công. Tuy nhiên thì anh em cũng nên lưu ý những điều sau để tài khoản được an toàn và không bị gián đoạn trải nghiệm nhé.

 • Đăng ký bằng thông tin xác thực: Nhiều anh em lo ngại việc lộ thông tin cá nhân nên đã dùng thông tin giả. Thế nhưng điều này có thể dẫn đến những rủi khi dùng thông tin không chính chủ. Anh em có thể sẽ bị mất tài khoản Twin nếu bị phát hiện, hoặc chẳng may bị đánh cắp tài khoản cũng sẽ khó giải quyết hơn rất nhiều.
 • Kiểm tra thông tin khi đăng ký: Khi nhập thông tin xong thì người chơi cần kiểm tra lại các thông tin xem đã chuẩn xác hay chưa. Bởi nếu sai thì việc xác thực tài khoản sau đó sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian.
 • Liên kết tài khoản với số điện thoại, email: Đây là cách để bảo vệ tài khoản Twin được an toàn, xác thực được danh tính. Ngoài ra thì việc này cũng hữu ích khi bạn quên mật khẩu. Bạn có thể chọn quên mật khẩu, nhận mã qua số điện thoại hay email và dễ dàng đặt lại mật khẩu.

Trên đây là các hướng dẫn để anh em có thể vào cổng game Twin mà không bị chặn và đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng nhất. Chúc anh em đăng ký thành công và có những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời tại Twin.