Tổng hợp thông tin chi tiết về huấn luyện viên nam định

V-league hiện đang là giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất hội tụ những đội bóng mạnh nhất của nước ta hiện nay. Một trong những câu lạc bộ hiện đang được đánh giá cao tại giải năm nay và có những chuỗi trận hết sức ấn tượng đó chính là Nam Định. Vậy bạn có biết người đưa Nam Định đến với thành công như hiện tại là HLV nào không. Trong bài viết sau, mời anh em cùng W88 tìm hiểu chi tiết về vị huấn luyện viên nam định tài năng này nhé!

Thông tin về huấn luyện viên Nam Định

Thông tin về huấn luyện viên Nam Định

Huấn luyện viên nam định là ai?

Nam Định là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng giành suất lên chơi tại V – league từ năm 2018 cho đến nay sau nhiều năm vắng bóng. Hiện tại đội bóng này đang cho thấy một bộ mặt rất tích cực nhờ phong độ ổn định và chiến thuật hợp lý. Bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái câu lạc bộ Nam Định đã ký hợp đồng chính thức với huấn luyện viên Vũ Hồng Việt. Cho đến nay vị huấn luyện viên nam định này vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình.

Dành cho các bạn nào chưa biết thì Vũ Hồng Việt là huấn luyện viên sinh năm 1079 hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ HLV câu lạc bộ Nam Định đang thi đấu tại giải V – League 2023. Trong quá khứ ông cũng có một khá nhiều thành tích đáng nể khi có phong độ cực tốt tại V – League mùa giải 2003 và 2004. Điển hình là ông đã cùng câu lạc bộ phố núi Hoàng Anh Gia chạm tay vào chiếc cúp vô địch 2 lần liên tiếp.

Trải qua thời gian thi đấu chuyên nghiệp cũng khá lâu ông quyết định treo giày và câu lạc bộ cuối cùng mà ông khoác áo là CLB Hòa Phát Hà Nội. Hiện tại thì huấn luyện viên nam định này vẫn đang khá thành công trong công cuộc huấn luyện của mình tại mùa giải năm nay.

Đôi nét về HLV Nam Định

Đôi nét về HLV Nam Định

Kinh nghiệm huấn luyện của HLV nam định

Bắt đầu sự nghiệp cầm quân của mình từ năm 2011 đến nay huấn luyện viên nam định đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện. Khởi đầu từ việc làm trợ lý và huấn luyện một số đội trẻ, ông đã đạt được một số những danh hiệu nhất định. Cứ thế cho đến năm 2019 ông được tin tưởng giao cho nhiệm vụ huấn luyện câu lạc bộ Quảng Nam và đã giúp đội bóng trụ hạng thành công mùa giải năm đó.

Đến cuối năm 2022 vừa rồi ông tiếp tục trở thành huấn luyện viên nam định và dẫn dắt câu lạc bộ cho đến tận ngày hôm nay. Đây đã là lần thứ 2 mà ông thử sức với vai trò là HLV trưởng của một câu lạc bộ tại V – League. Sự nghiệp huấn luyện CLB lẫy lừng là vậy còn đối với cấp độ quốc gia ông cũng có những đóng góp không hề nhỏ. Điển hình là những thành tích cùng với đội trẻ Việt Nam và đã từng làm trợ lý cho tuyển quốc gia Việt Nam.

> Đọc thêm: Cách xử lý việc W88 rút tiền chậm từ ví Thể thao W88.

Thành tích của HLV nam định

Trước khi trở thành huấn luyện viên nam định như hiện nay thì ông Vũ Hồng Việt cũng đã đạt được rất nhiều thành tích với các lứa trẻ của Việt Nam. Nhiều người còn cho rằng ông rất mát tay với những lứa cầu thủ trẻ này và đã ươm mầm cho bóng đá Việt Nam phát triển được như hiện nay. 

Thành tích đáng nể của HLV Nam Định

Thành tích đáng nể của HLV Nam Định

Cụ thể là vào năm 2017, ông đã giúp U19 Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại giải U19 Quốc tế báo Thanh niên được tổ chức tại Nha Trang. Không dừng lại ở đó, cũng vào năm 2017, ông cùng với đội tuyển U15 dành được chức Á quân tại giải U15 quốc tế được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Thậm chí là đội U15 còn vô địch giải U15 Đông Nam Á chỉ 1 tháng sau đó.

Đến năm 2018, vị huấn luyện viên nam định này đã cùng lứa U19 năm đó vô địch giải U19 quốc tế. Đối với cấp độ câu lạc bộ, ông Vũ Hồng Việt còn giúp cho U19 Hà nội vô địch quốc gia 4 lần vào các năm 2014, 2016, 2017 cuối cùng là năm 2019.

Kết luận

Trên đây toàn bộ những thông tin quan trọng nhất về vị huấn luyện viên nam định Vũ Hồng Việt mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Mong rằng trong tương lại vị huấn luyện viên này sẽ tiếp tục mang lại những thành công lớn nữa cho câu lạc bộ và bóng đá nước nhà.